ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ นำผู้บริหารจาก ปตท.สผ. เยี่ยมคารวะอธิการบดีและหารือความร่วมมือทางวิชาการร่วมกัน

รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์  สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร นำำนายสมเกียรติ จันทร์มหา รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มงานธรณีศาสตร์ วิศวกรรมแหล่งปิโตรเลียมและโครงการสำรวจ และผู้บริหารจาก บริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) เข้าเยี่ยมคารวะ รองศาสตราจารย์ นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดี ผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และปรึกษาหารือเกี่ยวกับความร่วมมือทางวิชาการ ณ ห้องรับรอง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นอกจากนี้ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ ยังได้หารือเกี่ยวกับความก้าวหน้าในการจัดทำหลักสูตรธรณีฟิสิกส์ปิโตรเลียม ร่วมกับผู้บริหาร ปตท.สผ. และศาสตราจารย์ ดร.วัชระ กสิณฤกษ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนาคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์ ในวันพุธที่ 13 กุมภาพันธ์ 2556

วันที่ : 14 ก.พ. 2013