พิธีลงนาม MOU ระหว่าง Kochi University ประเทศญี่ปุ่น และมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

รองศาสตราจารย์ นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหา่วิทยาลัยเชียงใหม่  ลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการร่วมกับ Prof. Dr. Hiroshi Wakaguchi, President of Kochi University โดยมีผู้บริหารของ 2 มหาวิทยาลัย และรองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์  สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร  คณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมเป็นสักขีพยาน ณ ห้องรับรอง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นอกจากนี้คณะผู้บริหาร Kochi University ยังได้ให้เกียรติเยี่ยมชมคณะวิทยาศาสตร์ และหารือความร่วมมือทางวิชาการร่วมกัน  ในวันอังคารที่ 12 กุมภาพันธ์  2556 ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 12 ก.พ. 2013