คณะวิทยาศาสตร์ลงนามความร่วมมือเครือข่ายประกันคุณภาพการศึกษากับหน่วยงานต่างๆ

รศ.ดร.สุพล อนันตา รองคณบดีฝ่ายแผนและพัฒนา คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมกิจกรรมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เครือข่ายประกันคุณภาพการศึกษา หัวข้อเรื่อง “การสร้างเครือข่ายความร่วมมือกับหน่วยงานภายในและหน่วยงานภายนอกมหาวิทยาลัยด้านประกันคุณภาพการศึกษา และการสร้างความเข้าใจตัวชี้วัด ประจำปี 2555” พร้อมลงนามความร่วมมือเครือข่ายประกันคุณภาพการศึกษา กับหน่วยงานและคณะต่างๆ จากมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จำนวน 17 หน่วยงาน เมื่อวันที่  25 ธันวาคม 2555 ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 1 อาคารจุฬาภรณ์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ : 29 ม.ค. 2013