งานนโยบายและแผน และประกันคุณภาพการศึกษา สำนักงานคณะฯ จัดการประชุม เรื่อง การประกันคุณภาพกับกิจกรรมนักศึกษา

รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์  สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดการประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการประกันคุณภาพการศึกษา เรื่อง การประกันคุณภาพกับกิจกรรมนักศึกษา ซึ่งจัดขึ้นเพื่อระดมความคิดเห็นและแบ่งปันประสบการณ์ทางด้านการประกันคุณภาพการศึกษา ระหว่างคณาจารย์ บุคลากร และผู้นำนักศึกษาของคณะวิทยาศาสตร์ มช. ร่วมกับคณะต่างๆ หน่วยงานต่างๆ ของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และมหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2555 ณ ห้องสัมมนา ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์ มช.

วันที่ : 21 ม.ค. 2013