ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ ที่ได้รับรางวัลสำหรับผู้มีคุณูปการด้านคณิตศาสตร์ จาก International Academy of Physical Sciences

คณะวิทยาศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับ ศาสตราจารย์ ดร. สมพงษ์  ธรรมพงษา อาจารย์ประจำภาควิชาคณิตศาสตร์ ที่ได้รับรางวัล Fellowship Award 2012 รางวัลสำหรับผู้มีคุณูปการด้านคณิตศาสตร์จาก International Academy of Physical Sciences ในการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ 15th International Conference of International Academy of Physical Sciences (CONIAPS XV)  ซึ่งจัดโดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ร่วมกับสถาบันเทคโนโลยีแห่งเอเชีย (AIT), Invertis University, India และ International Academy of Physical Sciences, India ระหว่างวันที่ 9-13 ธ.ค. 2555 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี

วันที่ : 27 ธ.ค. 2012