คณะวิทยาศาสตร์ร่วมงานกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2555

รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร และบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมเดินขบวนพาเหรด ประกวดกองเชียร์ เชียร์ลีดเดอร์ และร่วมแข่งขันกรีฑา ในงานกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2555 ในวันเสาร์ที่ 22 ธันวาคม 2555 ณ สนามกีฬากลาง มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งคณะวิทยาศาสตร์ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 การประกวดกองเชียร์ และเชียร์ลีดเดอร์

วันที่ : 24 ธ.ค. 2012