บุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ

นางสาวฐปนีย์    สารครศรี ข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ สังกัดภาควิชาเคมี
ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองศาสตราจารย์ สาขาวิชาเคมี
 ตั้งแต่วันที่ 10  กรกฎาคม  2555

นายสุขุม  อิสเสงี่ยม พนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์
ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาวัสดุศาสตร์
ตั้งแต่วันที่  26  กรกฎาคม  2554

นางสาวสุกานดา  เจียรศิริสมบูรณ์ พนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ สังกัดภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์
ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองศาสตราจารย์ สาขาวิชาวัสดุศาสตร์
ตั้งแต่วันที่  24  มิถุนายน  2554

วันที่ : 20 ธ.ค. 2012