คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับผู้แทนจาก University of Tsukuba ประเทศญี่ปุ่น

รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร และอาจารย์ให้การต้อนรับ Mr.Kazutoshi  Okuno จาก  University of Tsukuba ประเทศญี่ปุ่น ในโอกาสการเข้าหารือความร่วมมือทางวิชาการ เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2555 ณ ห้องคณบดี ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 17 ธ.ค. 2012