ผลการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2555

ผลการแข่งขัน กีฬาหมากกระดานบุึลากร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (จัดพร้อมกับการแข่งขันหมากฮอส เชียงใหม่ โอเพ่น ร่วมกับชมรมหมากฮอสจังหวัดเชียงใหม่)

หมากรุกไทย   (บุคคลชาย)   ชนะเลิศ : รศ.ดร.ปิยะพงศ์  เนียมทรัพย์
หมากรุกไทย   (บุคคลหญิง)  ชนะเลิศ : นางกรวรรณ  แก้วสม
หมากฮอส       (บุคคลชาย)   ชนะเลิศ : อ.ดร.เฉลิมพล  บุญปก
หมากรุกสากล (บุคคลชาย)   ชนะเลิศ : นายปิยะ  ทัศนะศรี

วันที่ : 6 ธ.ค. 2012