ผลการแข่งขันกีฬาวอลเลย์บอล กีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2555

ประเภท ชาย คณะวิทยาศาสตร์  ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1  (รอบชิงชนะเลิศ ชนะ คณะวิศวกรรมศาสตร์ 3 ต่อ 1 เซต)
ประเภท หญิง คณะวิทยาศาสตร์ ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1  (รอบชิงชนะเลิศ ชนะ คณะวิศวกรรมศาสตร์ 2 ต่อ 0 เซต)

วันที่ : 25 พ.ย. 2012