คณะวิทยาศาสตร์จัดโครงการพัฒนาผู้บริหาร เรื่อง การขับเคลื่อนยุทธศาสตร์สู่การปฏิบัติ เพื่อให้ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ได้เพิ่มพูนความรู้ และขยายมุึมมองในการบริหารงาน โดยรองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์  สิงหราชวราพันธ์  คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดงาน และได้รับเกียรติจากคุณพิษณุ วานิชผล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ (สำนักกลยุทธ์) บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด บรรยายหัวข้อ การผลักดันยุทธศา่สตร์ของบริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด และรองศาสตราจารย์ ดร.บุญสม  เลิศหิรัญวงศ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย บรรยายหัวข้อ การผลักดันยุทธศาสตร์ของคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2555 ณ ห้องสัมมนา ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 7 พ.ย. 2012