สโมสรนักศึกษาและฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ศึกษาดูงานด้านกิจกรรมนักศึกษา ณ Nong Lam University, Vietnam

ผู้แทนคณะกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ปีการศึกษา 2567 และฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยพร ตั้งทอง รองคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ เดินทางไปศึกษาดูงาน และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านกิจกรรมนักศึกษา ณ Nong Lam University, Ho Chi Minh City ประเทศเวียดนาม ระหว่างวันที่ 23-26 เมษายน 2567 โดยมีคณะผู้บริหาร อาจารย์ และนักศึกษา Nong Lam University ร่วมให้การต้อนรับ

โครงการศึกษาดูงานในครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อพัฒนาทักษะชีวิตสู่การเป็นพลเมืองโลกให้กับนักศึกษา อาจารย์ และบุคลากร ตลอดจนเป็นการเปิดโลกทัศน์การเรียนรู้ ให้นักศึกษาก้าวทันต่อสถานการณ์ และการเปลี่ยนแปลงในโลกยุคปัจจุบัน อีกทั้งสามารถนำสิ่งที่ได้จากการแลกเปลี่ยนเรียนรู้มาประยุกต์ใช้ในด้านการเรียน การใช้ชีวิต และการทำกิจกรรมต่างๆ  รวมทั้งการสร้างความสัมพันธ์อันดี และเครือข่ายด้านกิจกรรมนักศึกษา ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ

วันที่ : 7 พ.ค. 2024