ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ มช. ที่ได้รับรางวัลโครงงานสหกิจศึกษาดีเด่น ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ระดับเครือข่าย

ขอแสดงความยินดีกับ นายปุณณพิชญ์  จันทร์ย้อย นักศึกษาภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์ ที่ได้รับรางวัลโครงงานสหกิจศึกษาดีเด่น ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ระดับเครือข่าย จากคณะทำงานส่งเสริมการพัฒนาสหกิจศึกษาในสถาบันอุดมศึกษาภาคเหนือตอนบน โดยนักศึกษาที่ได้รับรางวัล พร้อมด้วยอาจารย์นิเทศสหกิจศึกษา คือ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประภา  วัฒนคีรี จะเข้า่ร่วมรับรางวัลในงานประชุมสัมมนาการพัฒนาสหกิจศึกษาอาเซียนและงานนิทรรศการแสดงผลการปฏิบัติงานของนักศึกษาสหกิจศึกษาเครือข่ายอุดมศึกษาภาคเหนือตอนบน ครั้งที่ 3 พ.ศ.2555 ในวันที่ 6 พฤศจิกายน 2555 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ โรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิว จ.เชียงใหม่

วันที่ : 24 ต.ค. 2012