บรรยากาศพิธีเปิดค่ายโอลิมปิกวิชาการ ค่าย 1 ปีการศึกษา 2566 (สาขาดาราศาสตร์ และวิทยาศาสตร์โลกและอวกาศ) คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภควรรณ พวงสมบัติ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิดค่ายโอลิมปิกวิชาการ ค่าย 1 ปีการศึกษา 2566 (สาขาดาราศาสตร์ และวิทยาศาสตร์โลกและอวกาศ) ณ โรงแรม ศิรินาถ ฮิลล์ เชียงใหม่  เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2566 โดยค่ายจะจัดต่อเนื่องไปจนถึงวันที่ 12 พฤศจิกายน 2566 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 2 พ.ย. 2023