อบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องการเสริมสร้างความรู้เรื่องการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ประจำปีการศึกษา 2566

หน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การเสริมสร้างความรู้เรื่องการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ประจำปีการศึกษา 2566 สำหรับนักศึกษาอาสามัคร สโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ และคณะกรรมการที่ปรึกษาฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษา เพื่อให้มีความรู้ความเข้าใจและมีทักษะในการปฐมพยาบาลเบื้องต้นเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินต่างๆ นำโดยวิทยากรจากโรงพยาลหริภุญชัย ราม จ.ลำพูน ในวันที่ 31 ตุลาคม 2566 ณ ห้องสัมมนา ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 31 ต.ค. 2023