22 ตุลาคมนี้ เวลา 13.00 น. ชวนน้อง ๆ ม.ปลาย และทุกคนที่รักในวิทยาศาสตร์ มาเยี่ยมบ้านวิทยา มช. ในกิจกรรม CMU Open House Online 2023

22 ตุลาคมนี้ เวลา 13.00 น.

"Be your style...Scientist ! เป็นนักวิทย์ในแบบของคุณ ที่วิทยา มช."

ร่วมสนุกและลุ้นรับของรางวัลมากมาย ผ่าน FB LIVE
CMU Open House และ

มาทำความรู้จักกันให้มากขึ้น
วิทยา มช. เรามีหลักสูตรอะไรบ้าง
แต่ละหลักสูตรมีจุดเน้นจุดเด่นยังไง
เรียนวิทยาศาสตร์ มช. จะสนับสนุนความเป็นตัวเองได้ยังไง
ทุนการศึกษา กิจกรรมพัฒนานักศึกษา
จุดเด่นของบัณฑิตที่จบจาก มช.
เรียนจบแล้วทำงานอะไรได้บ้าง
การสนับสนุนนักศึกษาสู่สากล
อยากเรียนวิทยา มช. ต้องเตรียมตัวยังไงบ้าง
พูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับพี่ๆ และอาจารย์
พร้อมตอบทุกคำถามที่ทุกคนอยากรู้

ลงทะเบียนได้ที่ https://tlp.eqd.cmu.ac.th/openhouse

วันที่ : 17 ต.ค. 2023