คณะวิทยาศาสตร์ร่วมออกบูธนิทรรศการแนะแนวการศึกษาต่อ ณ รร.มัธยมวิทยา จ.ลำปาง

คณะวิทยาศาสตร์ โดยงานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา และฝ่ายสื่อสารองค์กร ร่วมออกบูธนิทรรศการแนะแนวการศึกษาต่อ ณ โรงเรียนมัธยมวิทยา จังหวัดลำปาง ในวันที่ 16 สิงหาคม 2566  ซึ่งมีนักเรียนที่สนใจเข้าชมนิทรรศการจำนวนมาก ทั้งนี้ เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์คณะวิทยาศาสตร์ รวมถึงให้ข้อมูลในการศึกษาต่อระดับปริญญาตรีแก่นักเรียน และผู้สนใจอย่างรอบด้าน

วันที่ : 17 ส.ค. 2023