คณะวิทยาศาสตร์ร่วมออกบูธนิทรรศการในงานประชุมวิชาการนักเรียนชั้น ม.6 ครั้งที่ 15 ณ รร.ยุพราชฯ

คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมเป็นกรรมการตัดสินการประกวดโครงงาน และออกบูธนิทรรศการแนะนำคณะวิทยาศาสตร์

คณะวิทยาศาสตร์ โดยงานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา และฝ่ายสื่อสารองค์กร ได้เข้าร่วมออกบูธนิทรรศการแนะนำคณะวิทยาศาสตร์ ในงานประชุมวิชาการ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ครั้งที่ 15 ปีการศึกษา 2566 โครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยี และสิ่งแวดล้อม SMTE กลุ่มภาคเหนือตอนบน ระหว่างวันที่ 23 - 25 กรกฎาคม 2566 ณ โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย

ในงานนี้ มีโรงเรียนในเครือข่ายจำนวน 23 โรงในเขตภาคเหนือตอนบน กว่า 500 คน เข้าร่วมโครงการ  ซึ่งมีนักเรียนที่สนใจเข้าชมนิทรรศการจำนวนมาก ทั้งนี้เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์คณะวิทยาศาสตร์ รวมถึงให้ข้อมูลในการศึกษาต่อระดับปริญญาตรีแก่นักเรียนและผู้สนใจอย่างรอบด้าน

ในการนี้ มีคณาจารย์จากคณะวิทยาศาสตร์เข้าร่วมเป็นกรรมการตัดสินการประวดโครงงานวิทยาศาสตร์ - คณิตศาสตร์ของนักเรียนในโครงการอีกด้วย

วันที่ : 24 ก.ค. 2023