คณะวิทยาศาสตร์ มช. ร่วมมือบริษัท ไทยโตเคน เทอร์โม จำกัด เพื่อวิจัยพัฒนา และแลกเปลี่ยนองค์ความรู้และเทคโนโลยีต่างๆ ร่วมกัน

วันที่ 28 มิถุนายน 2566 ศาสตราจารย์ (เชี่ยวชาญพิเศษ) ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่างมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กับ บริษัท ไทยโตเคน เทอร์โม จำกัด (THAI TOHKEN THERMO CO., LTD) เพื่อร่วมกันวิจัย พัฒนา และแลกเปลี่ยนองค์ความรู้และเทคโนโลยีต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การดำเนินการวิจัยด้าน Development of the Nitrocarburizing Process โดยมีคณะผู้บริหารและบุคลากรจากทั้ง 2 หน่วยงาน ร่วมเป็นเกียรติในพิธี ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์ และผ่านระบบออนไลน์

วันที่ : 28 มิ.ย. 2023