คณะวิทยาศาสตร์จัดอบรมการใช้งานโปรแกรม CANVA แก่บุคลากร

คณะวิทยาศาสตร์จัดการอบรมคอมพิวเตอร์เชิงปฏิบัติการ "การใช้งานโปรแกรม CANVA" การใช้อินโฟกราฟิกในการนำเสนองาน การออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์ต่าง ๆ  และวีดีโอ โดยว่าที่ร้อยตรีสุริยัน หมอยา วิทยากรจากสำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (ITSC) ในวันอังคารที่ 27 มิถุนายน 2566  ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ SCB 4204-4205 อาคารเรียนรวมและปฏิบัติการสถิติและคณิตศาสตร์ (SCB4) คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 28 มิ.ย. 2023