คณะวิทยาศาสตร์ต้อนรับคณะครูและนักเรียนแม่ข่ายโครงการห้องเรียนวิทยาศาสตร์ฯ กลุ่มภาคเหนือตอนบน โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย เข้าเยี่ยมชมคณะ

วันที่ 12 มิถุนายน 2566 คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับคณะครูและนักเรียน แม่ข่ายโครงการห้องเรียนวิทยาศาสตร์ฯ กลุ่มภาคเหนือตอนบน โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย จังหวัดเชียงใหม่  จำนวน 160 คน เข้าเยี่ยมชม และศึกษาดูงานด้านการเรียนการสอนของคณะวิทยาศาสตร์ เพื่อให้นักเรียนได้เปิดโลกทัศน์ และมีข้อมูลประกอบการตัดสินใจศึกษาต่ออย่างรอบด้าน  โดยมีอาจารย์ ดร.เฉลิมรัช นนทะภา อาจารย์ประจำภาควิชาสถิติ คณะวิทยาศาสตร์ กล่าวต้อนรับ พร้อมกับบรรยายแนะนำหลักสูตร และภาพรวมการเรียนการสอนของคณะวิทยาศาสตร์ ณ ห้องบรรยาย SCB2100 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์ พร้อมกับนำนักเรียนเข้าเยี่ยมชมห้องเรียน ห้องปฏิบัติการ และอาคารต่างๆ  ภายในคณะ

วันที่ : 12 มิ.ย. 2023