พิธีแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2555

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณ ประจำปี 2555 โดยรองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์เป็นประธานในพิธี เพื่อแสดงมุทิตาจิต และยกย่องเกียรติคุณผู้เกษียณ จำนวน 19 ท่าน ที่ได้อุทิศแรงกายแรงใจ ทุ่มเทพัฒนาคณะวิทยาศาสตร์มายาวนาน และเพื่อสืบสานวัฒนธรรม ประเพณีอันดีของไทยให้คงอยู่สืบต่อไป โดยภายในงานมีการมอบของที่ระลึกให้แก่ผู้เกษียณ และการแสดงจากบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ ณ ห้องบรรยาย SCB 2100 และโถงชั้น 1 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์ ในวันที่ 26 กันยายน 2555

วันที่ : 26 ก.ย. 2012