ศูนย์วิจัยวิทยาศาสตร์พหุวิทยาการ จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง งานวิจัยสู่สิทธิบัตร ให้แก่อาจารย์และนักศึกษาประจำภาควิชาเคมี วิทยากรโดย นางสาวพันทนา คำเขียว เจ้าหน้าที่จากหน่วยการจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและถ่ายทอดเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับทรัพย์สินทางปัญญาและการจดสิทธิบัตร ให้แก่อาจารย์ นักศึกษาในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมแลกเปลี่ยนทัศนะ ข้อคิดเห็นในเรื่องทรัพย์สินทางปัญญาและการจดสิทธิบัตร ณ ห้องประชุม ศูนย์วิจัยวิทยาศาสตร์พหุวิทยาการ วันที่ 27 กันยายน 2554 เวลา 09.30-11.00 น.

วันที่ : 27 ก.ย. 2011