พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ The University of Wisconsin-Green Bay, USA

ศาสตราจารย์ เชี่ยวชาญพิเศษ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งนำโดย ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหมม่ ร่วมให้การต้อนรับ Michael Alexander, D.M.A , Chancellor, The University of Wisconsin-Green Bay, USA และคณะฯ ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ The University of Wisconsin-Green Bay, USA โดยความร่วมมือของคณะวิศวกรรมศาสตร์และคณะวิทยาศาสตร์ ในหลักสูตรการเรียนการสอน การแลกเปลี่ยนนักศึกษา การประชุมสัมมนาทางวิชาการต่างๆ ซึ่งมีระยะเวลาดำเนินการร่วมกันภายใน 5 ปี ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันศุกร์ที่ 6 มกราคม พ.ศ.2566

ภาพ/ข่าว : ศูนย์สื่อสารองค์กร มช.

วันที่ : 6 ม.ค. 2023