คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับ รอง ผอ.สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ

วันที่ 6 มกราคม 2566 ศาสตราจารย์ เชี่ยวชาญพิเศษ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ให้การต้อนรับ ศาสตราจารย์ เชี่ยวชาญพิเศษ ดร.นายแพทย์ กิตติพันธุ์ ฤกษ์เกษม รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสเข้ามอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการเป็น ศาสตราจารย์ (เชี่ยวชาญพิเศษ) สาขาวิชาเคมีอุตสาหกรรม และได้รับคัดเลือกให้รับรางวัลผู้บริหารดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2565 จากกองทุนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ บริเวณรับรอง ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 6 ม.ค. 2023