คณะวิทยาศาสตร์ต้อนรับนักเรียนจากโรงเรียนโรงเรียนดารุลมาอาเรฟมูลนิธิ จ.สตูล เข้าเยี่ยมชมคณะ

วันที่ 7 พฤศจิกายน 2565 คณะวิทยาศาสตร์ต้อนรับนักเรียนจากโรงเรียนโรงเรียนดารุลมาอาเรฟมูลนิธิ จ.สตูล จำนวน 83 คน เข้าเยี่ยมชมคณะ ณ ห้องบรรยาย SCB1100 อาคาร 30 ปี คณะวิทยาศาสตร์ พร้อมกับเปิดโอกาสให้นักเรียนเข้าชมห้องปฏิบัติการภาควิชาชีววิทยา ภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ และภาควิชาธรณีวิทยา เพื่อสัมผัสบรรยากาศการเรียนจริงที่วิทยา มช. และพื่อให้นักเรียนมีข้อมูลประกอบการตัดสินใจศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาอย่างรอบด้าน

วันที่ : 7 พ.ย. 2022