ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ร่วมพิธีทำบุญวันคล้ายวันสถาปนาคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

นายพร พรมมหาราช เลขานุการคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมทำบุญวันคล้ายวันสถาปนาคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสครบรอบ 63 ปี โดยมีคณะผู้บริหารและบุคลากรคณะแพทยศาสตร์ให้การต้อนรับ เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2565 ณ อาคารเรียนรวม คณะแพทยศาสตร์

วันที่ : 28 ต.ค. 2022