นางรสลิน วงค์ไชย หัวหน้างานนโยบายและแผน และประกันคุณภาพการศึกษา นางสาวจิราวรรณ อุปนันท์ หัวหน้างานบริหารงานวิจัย บริการวิชาการและวิเทศสัมพันธ์  พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่งานนโยบายและแผนและประกันคุณภาพการศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมกิจกรรมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านประกันคุณภาพการศึกษา หัวข้อเรื่อง “การบริการวิชาการสู่ชุมชน” ในวันพฤหัสบดีที่ 30 สิงหาคม 2555 ณ ห้องประชุมเอื้องสายม่านประอินทร์ ชั้น 2 อาคารเทพรัตนราชสุดา มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่  โดยกิจกรรมนี้เกิดขึ้นจากความร่วมมือเครือข่ายด้านประกันคุณภาพการศึกษาระหว่างมหาวิทยาลัย 3 สถาบัน คือ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จำนวน 11 คณะ และ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่

วันที่ : 31 ส.ค. 2012