คณะวิทยาศาสตร์ต้อนรับนักเรียนจากโรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย จังหวัดเชียงใหม่ เข้าเยี่ยมชมคณะ

วันที่ 26 กันยายน 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุภณัฐ ชัยดี ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะวิทยาศาสตร์ กล่าวต้อนรับ พร้อมกับบรรยายแนะนำหลักสูตร และภาพรวมการเรียนการสอนของคณะวิทยาศาสตร์ ให้แก่นักเรียนจากโรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย จังหวัดเชียงใหม่ จำนวน 135 คน ที่มาเยี่ยมชม และศึกษาดูงานด้านการเรียนการสอนในสาขาวิทยาการข้อมูล หรือ Data Science ของคณะฯ เพื่อให้นักเรียนมีข้อมูลประกอบการตัดสินใจศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาอย่างรอบด้าน  โดยมีทีมคณาจารย์ และนักศึกษาสาขา Data Science ร่วมจัดกิจกรรมต้อนรับน้องๆ ณ ห้องสัมมนา ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 26 ก.ย. 2022