ผู้บริหาร-บุคลากรด้านการพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์ เข้ามอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับผู้บริหาร มช. ชุดใหม่

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชัยพร ตั้งทอง รองคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. แสนคำ นุเสน ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ และบุคลากรด้านการพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ เข้ามอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ชุดใหม่ ที่รับผิดชอบดูแลงานด้านการพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ประกอบด้วย รองศาสตราจารย์ประเสริฐ ฤกษ์เกรียงไกร รองอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรพจน์ เสรีรัฐ ผู้ช่วยอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยณรงค์ เหลืองวิลัย ผู้ช่วยอธิการบดี และอาจารย์ ดร.จิรวัฒน์ พัสระ ผู้ช่วยอธิการบดี เมื่อวันที่ 12 และ 19 กันยายน 2565 ณ สำนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 20 ก.ย. 2022