คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายนอก รอบสาม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

คณะผู้บริหาร หัวหน้าภาควิชา หัวหน้าศูนย์ หัวหน้างาน และบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ ให้การต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายนอก รอบสาม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นาวาอากาศเอก รองศาสตราจารย์ยุทธนา ตระหง่าน และรองศาสตราจารย์ ดร.สุรวุฒิ   ประดิษฐานนท์ ในโอกาสการเข้าตรวจเยี่ยมคณะวิทยาศาสตร์ ในวันอังคาร ที่ 27 กันยายน 2554 ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 2 อาคาร 40 ปี ห้องสมุด และศูนย์วิจัยและบริการจุลทรรศนศาสตร์อิเล็กตรอน คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 27 ก.ย. 2011