โครงการเผยแพร่จุลทรรศนศาสตร์อิเล็กตรอนสู่ห้องเรียนวิทยาศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษา

ศูนย์จุลทรรศน์อิเล็กตรอน งานบริหารงานวิจัย บริการวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์ จัดโครงการเผยแพร่ความรู้ทางวิทยาศาสตร์ด้วยกล้องจุลทรรศน์อิเล็กตรอนสู่ห้องเรียนวิทยาศาสตร์ แก่นักเรียนโครงการทุน และ พสวท. โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อเผยแพร่ให้นักเรียนได้รับความรู้เกี่ยวกับการใช้กล้องจุลทรรศน์อิเล็กตรอนในการศึกษาวิจัยได้อย่างถูกต้อง ตลอดจนทราบถึงความสำคัญของนาโนวิทยา และนาโนเทคโนโลยีในโลกปัจจุบัน และอนาคต โดยมีคณาจารย์ และบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ เป็นวิทยากรในการบรรยาย  ระหว่างวันที่ 27-28 พฤษภาคม 2565 ณ คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 2 มิ.ย. 2022