นักศึกษาคณะวิทย์ มช. ได้รับรางวัล รองดีเด่นระดับชาติ การประกวดผลงานสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการ กับการทำงานดีเด่นระดับชาติ ประจำปี 2565

ขอแสดงความยินดีกับ นายจิตรภานุ ทวีเศรษฐ นักศึกษาสาขาวิชาเคมีอุตสาหกรรม
ที่ได้รับรางวัล "รองดีเด่นระดับชาติ"
ประเภทโครงงานด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีดีเด่น

ภาพและข่าว โดย
สหกิจศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 30 พ.ค. 2022