1 – 4 มิถุนายนนี้ ร่วมส่งกำลังใจให้กับน้องๆ นักเรียนผู้แทนจากทั่วประเทศ ในการแข่งขันคอมพิวเตอร์โอลิมปิกระดับชาติ ครั้งที่ 18

ณ ภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

"เพื่อเฟ้นหาผู้แทนไทยไปแข่งขันระดับนานาชาติ"

ติดตามความเคลื่อนไหวกิจกรรมได้ที่

วันที่ : 18 พ.ค. 2022