วิทยาการคอมฯ เปิดหลักสูตรการวิเคราะห์ข้อมูลอัจฉริยะด้วย RapidMiner (Intelligence Data analysis with RapidMiner) รุ่นที่ 1

ภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์ เปิดรับสมัครผู้ที่สนใจเข้าร่วมอบรมหลักสูตรการวิเคราะห์ข้อมูลอัจฉริยะด้วย RapidMiner (Intelligence Data analysis with RapidMiner) รุ่นที่ 1 ภายใต้วิทยาลัยการศึกษาตลอดชีวิต มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ช่วงวันรับสมัคร : ตั้งแต่บัดนี้ – 31 กรกฎาคม 2565
ช่วงเวลาเรียน : วันที่ 22 – 26 สิงหาคม 2565 เวลา 13:00-16:00 น.
สถานที่เรียน : เรียนออนไลน์ผ่าน ZOOM
ค่าธรรมเนียมการศึกษา : 2,400.- บาท และค่าบำรุงมหาวิทยาลัย 600.- บาท (ยกเว้นค่าบำรุงมหาวิทยาลัยสำหรับนักศึกษา ผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัย หรือผู้ที่สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่)
ลงทะเบียนสมัคร : ได้ตาม QR CODE ที่ปรากฏ
หรือสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www2.lifelong.cmu.ac.th/career-skills/detail/000193

วันที่ : 20 เม.ย. 2022