ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ และผู้มีคุณูปการต่อภาควิชาเคมี เข้ารับพระราชทานปริญญากิตติมศักดิ์ ประจำปีการศึกษา 2564

คณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ และผู้มีคุณูปการต่อภาควิชาเคมี ในโอกาสที่ได้รับพระราชทานปริญญาบัตรและเกียรติบัตร จากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 56 ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันศุกร์ที่ 25 มีนาคม 2565 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้แก่

นายชวลิต ถนอมถิ่น ปริญญาวิทยาศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาธรณีวิทยา ศิษย์เก่าสาขาวิชาธรณีวิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รหัส 13

ศาสตราจารย์ ดร.ไบรอัน ไทท์ (Professor Brian Tighe, Ph.D.) ปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาเคมี ผู้มีคุณูปการต่อภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในด้านวิชาการ วิจัย และนวัตกรรมเคมีพอลิเมอร์ รวมทั้งการพัฒนานักศึกษาและความเป็นนานาชาติ

วันที่ : 28 มี.ค. 2022