นักศึกษาเก่าคณะวิทยาศาสตร์ ได้รับคัดเลือกเป็นนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ดีเด่น ประจำปี ๒๕๖๔

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาเก่าคณะวิทยาศาสตร์ ทั้ง ๓ ท่าน ที่ได้รับคัดเลือกเป็นนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ดีเด่น ประจำปี ๒๕๖๔ จากสมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อเป็นการประกาศเกียรติคุณนักศึกษาเก่าผู้สร้างผลงานอันเป็นประโยชน์ต่อสังคม ประเทศชาติ และมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อีกทั้งยังเป็นแนวทางให้นักศึกษาปัจจุบัน ตลอดจนนักศึกษาเก่า ได้ยึดถือเป็นแบบอย่าง ดังนี้

๑. นางเปรมฤทัย วินัยแพทย์
คณะวิทยาศาสตร์ รหัสนักศึกษา ๒๒๐๕๐๙๕
นักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ดีเด่น สาขาบริหารราชการ

๒. นายมนตรี ลาวัลย์ชัยกุล
คณะวิทยาศาสตร์ รหัสนักศึกษา ๒๔๐๕๒๙๐

๓. Dr.Bounmy Phonesavanh
คณะวิทยาศาสตร์ รหัสนักศึกษา ๓๕๒๕๘๐๗
นักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ดีเด่น สาขาบริหารองค์กรการศึกษา

ทั้งนี้ จะได้เข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุณจากอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันที่ ๒๔ มกราคม ๒๕๖๔ ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ภาพจาก นักศึกษาเก่าสัมพันธ์ มช.

วันที่ : 24 มี.ค. 2022