คณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ และผู้มีคุณูปการต่อภาควิชาเคมี ที่ได้รับอนุมัติให้ได้รับปริญญากิตติมศักดิ์ ประจำปีการศึกษา 2564 ได้แก่

นายชวลิต ถนอมถิ่น ปริญญาวิทยาศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาธรณีวิทยา ศิษย์เก่าสาขาวิชาธรณีวิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รหัส 13

ศาสตราจารย์ ดร.ไบรอัน ไทท์ (Professor Brian Tighe, Ph.D.) ปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาเคมี ผู้มีคุณูปการต่อภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในด้านวิชาการ วิจัย และนวัตกรรมเคมีพอลิเมอร์ รวมทั้งการพัฒนานักศึกษาและความเป็นนานาชาติ

โดยผู้ทรงคุณวุฒิทั้ง 2 ท่าน จะได้เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรและเกียรติบัตร จากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 56 ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันศุกร์ที่ 25 มีนาคม 2565 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 21 มี.ค. 2022