อธิการบดี มช. มอบเกียรติบัตรยกย่องเชิดชูเกียรติแก่อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ที่มีผลงานวิจัยได้รับการตีพิมพ์ในวารสารในระดับนานาชาติระดับแนวหน้าของโลก

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มอบเกียรติบัตรยกย่องเชิดชูเกียรติ ให้แก่ อาจารย์ ดร.นิธิวดี ไทยเจริญ อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์ co-first author และ co-corresponding author บทความทางวิชาการ เรื่อง "Floquet Hamiltonian engineering of an isolated many-body spin system" ที่ได้รับการตีพิมพ์ในวารสารในระดับนานาชาติ (Science Volume 374, Issue 6571, 26 November 2021) ซึ่งมีค่า Impact Factor เท่ากับ 47.728 และอยู่ในสองลำดับแรกของฐานข้อมูล Science Citation Index Expanded (SCIE) โดยมีคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ร่วมแสดงความยินดีฯ ณ ห้องหม่อมหลวงปิ่น มาลากุล สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 30 ธันวาคม พ.ศ. 2564

วันที่ : 6 ม.ค. 2022