คณะวิทยาศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ที่ได้รับคัดเลือกให้รับรางวัล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ช้างทองคำ ประจำปี พ.ศ. 2564

คณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ทั้ง 4 ท่าน ที่ได้รับคัดเลือกให้รับรางวัล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “ช้างทองคำ” ประจำปี พ.ศ. 2564 ประกอบด้วย

อาจารย์นักวิจัยยอดเยี่ยมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่  สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และวิทยาศาสตร์สุขภาพ ได้แก่ ศ.ดร.กอบวุฒิ รุจิจนากุล

อาจารย์ดีเด่น สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้แก่ รศ.ดร.นัทธี สุรีย์

นักวิจัยรุ่นใหม่ดีเด่น สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้แก่ ผศ.ดร.ภูมน สุขวงศ์

นักเทคโนโลยีและนวัตกรรมดีเด่นที่มีผลกระทบทางเศรษฐกิจเชิงพาณิชย์ ได้เแก่ รศ.ดร.พิศิษฐ์ สิงห์ใจ

โดยทั้ง 4 ท่าน จะได้เข้ารับรางวัลในงานวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 6 ม.ค. 2022