นักศึกษาวิทย์ สิ่งแวดล้อม มช. ได้รับทุนเยาวชนคุณภาพแห่งปี 2021 (Quality Youths Scholarship of The Year 2021) จาก มสวท.

นางสาวพิชญ์พาณี บุญประดับ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม คณะวิทยาศาสตร์ มช. ได้รับทุนเยาวชนคุณภาพแห่งปี 2021” (Quality Youths Scholarship of The Year 2021) จากมูลนิธิสภาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (มสวท.) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2564 ณ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น

ทุนเยาวชนคุณภาพแห่งปี 2020” (Quality Youths Scholarship of The Year 2020) เป็นทุนที่มุ่งสร้างแรงจูงใจให้เยาวชนเห็นคุณค่าของตนเอง และเห็นคุณค่าของการสร้างผลงาน หรือกิจกรรมเพื่อสาธารณประโยชน์ ด้วยการประยุกต์ใช้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ผู้ได้รับคัดเลือกจะได้รับทุนการศึกษา 1 หมื่นบาท พร้อมใบประกาศเกียรติคุณ และบรรจุชื่อเข้าสู่ทำเนียบเกียรติยศ “ทำเนียบเยาวชนคุณภาพแห่งปี 2021”

วันที่ : 9 ธ.ค. 2021