นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาสาขาวิชาชีววิทยาได้รับรางวัลในงานประชุมนานาชาติ The V Asia Symposium on Quality Management in Postharvest Systems (AsiaPostharvest 2021)

นายสิทธิศักดิ์ อินทรสิทธิ์ นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาสาขาวิชาชีววิทยา ได้รับรางวัลในงานประชุมนานาชาติ The V Asia Symposium on Quality Management in Postharvest Systems (AsiaPostharvest 2021) จัดโดย King Mongkut's University of Technology Thonburi (KMUTT) ระหว่างวันที่ 1-2 ธันวาคม 2564 จากการนำเสนอผลงานในหัวข้อ "Effects of SNP and cPTIO on oxidative membrane damage and pericarp browning of harvested longan fruit" โดยมี ผศ.ดร.กอบเกียรติ แสงนิล ผศ.ดร.จำนงค์ อุทัยบุตร และ ผศ.ดร.อุษรา ปัญญา เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์

วันที่ : 9 ธ.ค. 2021