คณะวิทยาศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับผู้มีคุณูปการต่อภาควิชาเคมี ที่ได้รับอนุมัติให้ได้รับปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาเคมี

คณะวิทยาศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับ ศ.ดร.ไบรอัน ไทท์ ผู้มีคุณูปการต่อภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในด้านวิชาการ วิจัย และนวัตกรรมเคมีพอลิเมอร์ รวมทั้งการพัฒนานักศึกษาและความเป็นนานาชาติ ที่ได้รับอนุมัติให้ได้รับปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาเคมี จากสภามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีกำหนดเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ ๕๖ ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 29 พ.ย. 2021