ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาสาขาเคมี ที่ได้รับรางวัลในงานประชุมนานาชาติ The 6th International Conference on Computation Science and Technology (ICCST)

คณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ นายณัฐธิติ เชียงแรง นักศึกษาระดับปริญญาเอก สาขาเคมี ได้รับรางวัล The Best Oral Presentation Award of Session 4: Materials Science จากการนำเสนอผลงานในหัวข้อ "Morphological Classification in Meso-Scale Simulations of PS-b-PI diblock copolymers" โดยมี รศ.ดร.ปิยรัตน์ นิมมานพิภักดิ์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา ในงานประชุมนานาชาติ The 6th International Conference on Computation Science and Technology (ICCST) จัดโดย Faculty of Pharmacy, Chiang Mai University, Thailand ระหว่างวันที่ 29 – 31 ตุลาคม 2564

วันที่ : 11 พ.ย. 2021