คณะวิทยาศาสตร์ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากสำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

ผศ.ดร.สุคนธ์ ประสิทธิ์วัฒนเสรี รองคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพองค์กร และ รศ.ดร.หทัยชนก เนียมทรัพย์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะวิทยาศาสตร์  พร้อมด้วยผู้บริหาร และบุคลากร ร่วมให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากสำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ในโอกาสเข้าแลกเปลี่ยนประสบการณ์ และศึกษาดูงานด้านการจัดทำ EdPEx SAR เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2564 ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 18 ต.ค. 2021