คณะวิทย์เตรียมความพร้อมนักศึกษาสหกิจศึกษา ประจำภาคการศึกษาที่ 2/2564

คณะวิทยาศาสตร์จัดกิจกรรมตรียมความพร้อมนักศึกษาสหกิจศึกษา ประจำภาคการศึกษาที่ 2/2564 ในรูปแบบออนไลน์ เพื่อให้นักศึกษาสหกิจศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ ได้เตรียมความพร้อมของตนเองก่อนการออกปฏิบัติสหกิจศึกษา ณ สถานประกอบการ เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2564  โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดกิจกรรม

ภายในงานมีการ
บรรยาย หัวข้อ ความคาดหวังจากสถานประกอบการต่อนักศึกษาสหกิจศึกษา โดย คุณเรืองนภา ประเสนมูล รองผู้จัดการฝ่าย Technical division บริษัท เคียวเซร่า (ประเทศไทย) จำกัด การแนะนำศูนย์ให้คำปรึกษาสำหรับนักศึกษาสหกิจศึกษา คณะวิทยาศาสตร์โดย นางสาวภริดา โพสลี พนักงานปฏิบัติงาน คณะวิทยาศาสตร์ และการบรรยาย หัวข้อ การเตรียมความพร้อมด้านบุคลิกภาพ โดย อาจารย์ ดร.ปริยานุช วุฒิ ชูประดิษฐ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาจิตวิทยาการศึกษาและการแนะแนว ภาควิชาพื้นฐานและพัฒนาการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รวมทั้งเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้ซักถามข้อสงสัยต่างๆ

วันที่ : 30 ก.ย. 2021