ขอความร่วมมือบุคลากรและนักศึกษา มช. ทั้งที่อยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ และเดินทางกลับมาจากต่างจังหวัด ตอบแบบสำรวจสถานะของการรับวัคซีน COVID-19
ขอความร่วมมือบุคลากรและนักศึกษา มช. ทั้งที่อยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ และเดินทางกลับมาจากต่างจังหวัด  ตอบแบบสำรวจสถานะของการรับวัคซีน COVID-19

ขอความร่วมมือบุคลากรและนักศึกษา มช. ทั้งที่อยู่ในจังหวัดเชียงใหม่และเดินทางกลับมาจากต่างจังหวัด ตอบแบบสำรวจสถานะของการรับวัคซีน COVID-19 เพื่อให้ทราบสถานะและนำข้อมูลมาใช้เพื่อประกอบการวางแผนและการบริหารจัดการต่อไป

ระบบของแบบสำรวจจะต้องใช้บัญชีผู้ใช้งาน IT Account
สถานะของผู้ตอบแบบสำรวจจะมี 3 สถานะ ประกอบด้วย
- สถานะที่ 1 ได้รับวัคซีนครบทั้ง 2 เข็มแล้ว (หรือได้รับเข็ม 1 และอยู่ระหว่างรอรับเข็ม 2)
- สถานะที่ 2 ยังไม่ได้รับวัคซีน แต่ได้แสดงความประสงค์หรือจองสิทธิ์ไว้ที่ใด (ให้ระบุรายละเอียด)
- สถานะที่ 3 ไม่ประสงค์ที่จะรับวัคซีน (ให้ระบุสาเหตุ)

ตอบแบบสำรวจได้ที่  https://cmu.to/Aqakz

ทั้งนี้ สามารถเข้าไปตอบและปรับปรุงสถานะได้ตลอดเวลาที่มีการเปลี่ยนแปลง

สำหรับข้อมูลผู้ที่ได้รับวัคซีน ณ โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ผ่านทางระบบ มช. พร้อมฉีดของมหาวิทยาลัย ระบบจะนำข้อมูลเข้าให้โดยอัตโนมัติ

"ผู้ที่กรอกข้อมูลแล้ว หากไม่ต้องการเปลี่ยนแปลงข้อมูล หรือปรับปรุงสถานะ ไม่ต้องดำเนินการใดๆ"

วันที่ : 5 ส.ค. 2021