ประกาศผลการประกวด กลุ่ม CoP คณะวิทยาศาสตร์ ประจำปี 2564
ประกาศผลการประกวด กลุ่ม CoP คณะวิทยาศาสตร์  ประจำปี 2564

ผลการประกวดกลุ่ม

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการพัฒนาบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการ ปี 2564 หัวข้อ“การแลกเปลี่ยนเรียนรู้ CoP พัฒนาสู่ Best Practice” เพื่อพัฒนาระบบการจัดการความรู้เป็นไปอย่างต่อเนื่องและนำไปสู่สถาบันการเรียนรู้ และจัดกิจกรรมการประกวดกลุ่ม CoP แบบบรรยาย เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2564 และตามมติที่ประชุมคณะอนุกรรมการพัฒนาบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการ เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2564 กำหนดให้รางวัลพร้อมเกียรติบัตร ดังนี้ รางวัลที่ 1 เงินรางวัล 2,000 บาท รางวัลที่ 2 เงินรางวัล 1,500 บาท รางวัลที่ 3 เงินรางวัล 1,000 บาท และรางวัลชมเชย จำนวน 3 รางวัล เงินรางวัล 800 บาท จึงขอประกาศผลการประกวดกลุ่ม CoP คณะวิทยาศาสตร์ ประจำปี 2564 ดังนี้

ประเภทงานกลุ่มธุรการ

รางวัลที่ 1           กลุ่ม ebooks.Sci

ชื่อผลงาน การจัดสื่อสิ่งพิมพ์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

รางวัลที่ 2           กลุ่ม วารสาร Chiang Mai Journal of Science

ชื่อผลงาน การพัฒนาระบบงานวารสาร

รางวัลที่ 3           กลุ่ม KPI Sci

ชื่อผลงาน การรายงานผลตัวชี้วัดของคณะวิทยาศาสตร์มีความถูกต้อง ครบถ้วน และเป็นระบบ

รางวัลชมเชย       กลุ่ม Smart HR

ชื่อผลงาน ขั้นตอนการขอตำแหน่งให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้น (สายปฏิบัติการ)

รางวัลชมเชย       กลุ่ม ชุมชนนักปฏิบัติด้านพัสดุ

ชื่อผลงาน ระบบการเบิกจ่ายวัสดุออนไลน์

รางวัลชมเชย       กลุ่ม งานซ่อมแซมสาธารณูปการ

ชื่อผลงาน ระบบการจัดการงานสาธารณูปการ

ประเภทงานกลุ่มปฏิบัติการ

รางวัลที่ 1           กลุ่ม ศูนย์ดอย

ชื่อผลงาน ระบบจัดการเรือนเพาะชำกล้าไม้ท้องถิ่น

รางวัลที่ 2           กลุ่ม นักปฏิบัติการฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์

ชื่อผลงาน ปฏิบัติการฟิสิกส์พื้นฐานออนไลน์

รางวัลที่ 3           กลุ่ม 229

ชื่อผลงาน เครื่องปรับแรงดันไฟฟ้ากระแสตรง 0-220 ไวลต์

รางวัลชมเชย       กลุ่ม Support CompSci

ชื่อผลงาน ระบบแจ้งเตือนค่าฝุ่นละอองขนาดเล็กผ่านแอพพลิเคชั่นไลน์ ฯ

รางวัลชมเชย       กลุ่ม ไอที

ชื่อผลงาน ห้องประชุมระบบอัจฉริยะ

รางวัลชมเชย       กลุ่ม นักวิทย์ V.3

ชื่อผลงาน ฐานข้อมูลประวัติการซ่อมบำรุงเครื่องมือวิทยาศาสตร์

วันที่ : 18 มิ.ย. 2021

เอกสาร Download