คณะวิทยาศาสตร์จัดกิจกรรมวันตลาดนัดความรู้ ครั้งที่ 3 ประจำปี 2564 ในรูปแบบ Online

คณะวิทยาศาสตร์จัดกิจกรรมวันตลาดนัดความรู้ ครั้งที่ 3 ประจำปี 2564  เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564 ณ ห้องสัมมนา ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์ และผ่านระบบ Online โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดงาน ซึ่งจัดขึ้นเพื่อให้บุคลากรสายสนับสนุนของคณะฯ ได้นำเสนอผลงานจากการจัดการความรู้ ในรูปแบบการบรรยาย (Oral Presentation) โดยมีกลุ่มชุมชนนักปฏิบัติ CoP ประจำปี 2564 ร่วมนำเสนอผลงาน จำนวน 17 กลุ่ม ดังนี้

กลุ่มที่

ชื่อกลุ่ม

ชื่อผลงาน

1

มดงาน

การจัดทำคู่มือและขั้นตอนการปฏิบัติงานของบุคลากรภาควิชาและสำนักงาน คณะวิทยาศาสตร์สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีและระดับบัณฑิตศึกษา

2

ebooks.Sci

การจัดการสื่อสิ่งพิมพ์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

3

งานซ่อมแซมสาธารณูปการ

ระบบการจัดการงานสาธารณูปการ

4

กลุ่มไอที

ห้องประชุมระบบอัจฉริยะ

5

นักวิทย์ V.3

ฐานข้อมูลประวัติการซ่อมบำรุงเครื่องมือวิทยาศาสตร์

6

Fast Green V.2

โปรแกรมการจัดวางสารเคมีตามข้อมูลความปลอดปลอดภัยผ่านระบบออนไลน์

7

Smart HR

ขั้นตอนการขอตำแหน่งให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้น (สายปฏิบัติการ)

8

ชุมชนนักปฏิบัติด้านพัสดุ

ระบบการเบิกจ่ายวัสดุออนไลน์

9

ชุมชนนักปฏิบัติด้านการเงิน

ระบบงบประมาณออนไลน์ e-Budget System

10

Support CompSci

ระบบแจ้งเตือนค่าฝุ่นละอองขนาดเล็กผ่านแอพพลิเคชั่นไลน์  สำหรับภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์

11

นักปฏิบัติการฟิสิกส์
และวัสดุศาสตร์

ปฏิบัติการฟิสิกส์พื้นฐานออนไลน์

12

IC-Balance

Laboratory Balance Room

13

KPI Sci

การรายงานผลตัวชี้วัดของคณะวิทยาศาสตร์มีความถูกต้อง ครบถ้วน และเป็นระบบ

14

CoP งานบริหารงานวิจัย

หลักคิดเบื้องต้นสำหรับการจัดทำแผนปฏิบัติการของสายปฏิบัติการ          คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

15

วารสาร Chiang Mai Journal of Science

การพัฒนาระบบงานวารสาร

16

229

เครื่องปรับแรงดันไฟฟ้ากระแสตรง 0 - 220 โวลต์

17

ศูนย์ดอย

ระบบจัดการเรือนเพาะชำกล้าไม้ท้องถิ่น

วันที่ : 17 มิ.ย. 2021