ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ได้รับรางวัล Best Oral Presentation Award จากงานประชุมวิชาการนานาชาติ Thai Society for Biotechnology International Conference 2021

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ นายไกรกริช อุตมะ นักศึกษาระดับปริญญาเอกภาควิชาเคมี แขนงวิชาชีวเคมีและชีวเคมีเทคโนโลยี ที่ได้รับรางวัล Best Oral Presentation Award จากงานประชุมวิชาการนานาชาติ Thai Society for Biotechnology International Conference 2021 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พัชณี แสงทอง รองศาสตราจารย์ ดร.พุฒินันท์ มีเผ่าพันธ์ และ ดร.จิราพร กันทะพันธ์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์

ภาพและข่าวจาก CHEM CMU

วันที่ : 25 พ.ค. 2021